• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Thi công hệ thống Quạt hút khói bếp nhà hàng

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by tranghd95, May 15, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 New Member

   Những lưu ý khi có ý định thi công Quạt hút bếp công nghiệp

   Quatviendong. Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi tiêu dùng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

   Để mang thể có những chiếc quạt chất lượng, hãy liên hệ với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất , cung ứng các loại quạt cho gia đình, Quạt hút bếp công nghiệp phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp doanh nghiệp, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh vững chắc sẽ giúp bạn với được những không gian tốt nhất.


   [​IMG]


   Những chú ý khi có ý định thi công chụp hút khói bếp công nghiệp

   Việc lựa chọn và lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp ko phải chuyện đơn giản. Tất cả đều có những yêu cầu riêng mà ko phải ai cũng biết để đảm bảo năng suất cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng.

   1. Chụp hút khói công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp

   Dù là bếp ăn gia đình cũng cần đến chụp hút khói hút mùi. bắt buộc tùy vào diện tích gian bếp, công suất sử dụng tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng… mà bạn thi công lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp.

   2. Vị trí lắp đặt chụp hút mùi công nghiệp là tiêu chí chú trọng nhất.

   Bạn cần xác định được khoảng cách giữa chụp hút mùi với bếp và các nồi chảo nấu ăn, do ví như gần quá sẽ tương đối nguy hiểm vì chúng có thể bắt lửa dễ dàng và nguy cơ cháy nổ vô cùng cao, nhưng nếu xa quá sẽ không phát huy được tác dụng của đồ vật hút khói.

   3. Thoát khói an toàn.

   Việc hút và xả khói của chụp hút khói công nghiệp cũng nên được tập trung kỹ càng khi lắp đặt để tránh khói xả ra ngoài gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến những hộ nhà dân hoặc khu vực xung quanh.

   4. Bảo quản trong khi sử dụng

   Chụp hút khói bếp công nghiệp có tốt đến đâu, nhưng ví như bạn không dùng và bảo quản kỹ càng thì độ bền sẽ ngắn hơn hạn mức. Bạn cần để ý những vấn đề sau khi bảo quản:

   Bộ lọc kim loại có thể gây buộc phải nguy cơ cháy hoặc bị nhỏ giọt, cần nên vệ sinh chúng thường xuyên, chí ít 1 tháng 1 lần nếu như tần suất sử dụng lớn. nếu như mỡ tích tụ quá nhiều trong bộ lọc, hơi nóng sẽ khiến chúng chảy xuống và dễ dàng bắt lửa khi gặp phải nhiệt độ cao, rất nguy hiểm.

   Việc vệ sinh lưới lọc cũng khá giản dị, bạn chỉ cần tháo bộ phận này, ngăm chúng vào nước ấm có pha thêm chút xà phòng, rồi dùng bàn chải chà rửa nhẹ nhàng để các vết bẩn bong tróc ra. Chờ đồ vật khô ráo hẳn, bạn lắp đặt lại vị trí cũ.
    

  Share This Page

  -->