Một vài bước gửi ô tô bằng tàu hỏa

ailinh12

Moderator
Một vài bước gửi ô tô bằng tàu hỏa như sau:
Nhấc điện thoại và liên lạc với chúng tôi
Trước khi muốn biết về giá cả và thủ tục giao nhận xe, bạn cần biết xe bạn cần vận chuyển là loại xe gì? Xe mấy chỗ? Nếu là loại xe lớn bạn cần biết chiều cao của xe. Bởi cửa toa đường sắt chiều cao tối đa là 2,2m.
Làm hợp đồng
Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu hợp đồng để bạn tham khảo các quy định thỏa thuận của 2 bên khi gửi ô tô. Bạn vui lòng để lại mail.
Nơi giao nhận xe
Tại Hà Nội chúng tôi nhận xe tại ga Giáp Bát hoặc tại văn phòng công ty số 1, ngõ 120 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN (Đối diện cây xăng Định Công).
Tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi nhận xe tại Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương (ngay gần chân cầu vượt sóng thần)
Hãy nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đón bạn vào làm thủ tục giao nhận xe.
Giao nhận xe
Hai bên kiểm tra tình trạng xe và làm thủ tục giao nhận xe theo biên bản của chúng tôi. Trên biên bản sẽ ghi đầy đủ thông tin của xe như: Ghi lại thông tin biển số và loại xe. Xe đã qua sử dụng chưa? Có bị xước ở vị trí nào? (dùng điện thoại chụp lại ảnh). Các giấy tờ và phụ kiện kèm theo xe? Số km hiện tại của xe? Thông tin của người gửi và người nhận xe. Người nhận xe cần ghi lại Họ và tên, Số CMT, Số Điệ thoại…
Tất cả thông tin sẽ được ghi đầy đủ trên biên bản và 2 bên ký xác nhận.
Thông thường vận chuyển bằng đường sắt thời gian nhận xe từ 5-7 ngày không kể ngày giao xe. Trước khi giao xe chúng tôi sẽ gọi điện trước cho người nhận xe để xắp xếp kế hoạch và hẹn thời gian giao nhận xe.
Thủ tục thanh toán
Bạn có thể thanh toán khi gửi xe, trong quá trình gửi xe hoặc khi nhận được xe.
Cam kết về xe
Với nhiều năm kinh nghiệm giao nhận vận chuyển ô tô. Chúng tôi cam kết vận chuyển ô tô của khách hàng một cách an tàn và đảm bảo nhất. Sẽ bồi hoàn 100% giá trị các phụ kiện, vỏ xe nếu có mất mát hoặc trày xước xảy ra.
Xem thêm: gửi xe máy bằng tàu hỏa / vận chuyển xe máy bắc nam / vận chuyển ô tô / dịch vụ vận chuyển xe ô tô / vận chuyển hàng hóa / vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa / gửi xe máy bắc nam
 
Top