• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện giờ hàng cồn khô hoặc cồn thạch được dùng nhiều khi phải so với gas ở những nhà hàng, đám tiệc hoặc quán ăn do đặc tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị thực tế phương pháp sản xuất cồn thạch và cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Gọi Số đt & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Công thức sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do những ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ vì thế rất dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc và cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách hàng sử dụng.

   Đầu tư cho trang thiết bị, nguyên liệu làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như các bạn đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

   Cách làm cồn khô khi đốt không làm hại đôi mắt và không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình làm. nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm cay mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Hơn nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí rất thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những trang thiết bị và hóa chất được tôi có sẵn.

   Giá tư vấn cho mỗi loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: năm triệu đồng.

   Xin Liên hệ số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bình gas.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    

  Share This Page

  -->